ข่าวประชาสัมพันธ์

 • ประกาศ กรมทรัพยากรธรณี
  เพื่อบริหารจัดการพิพิธภัณฑ์ซากดึกดำบรรพ์ และส่วนจัดแสดงของพิพิธภัณฑ์สิรินธร และเป็นการตรวจเช็คระบบ เพื่อบำรุงรักษา จึงประกาศปิดให้บริการทุกวันจันทร์และวันจันทร์ที่ตรงกับวันหยุดนักขัตฤกษ์ ประจำปี พ.ศ. .....อ่านต่อ คลิกที่นี้ »

 • พิพิธภัณฑ์สิรินธรขอเชิญร่วมชมนิทรรศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ พิพิธภัณฑ์เครือข่าย
  พิพิธภัณฑ์สิรินธรขอเชิญร่วมชมนิทรรศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ พิพิธภัณฑ์เครือข่าย จากพิพิธภัณ์ธรรมชาติ องค์การสวนพฤกษศาสตร์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ จ.เชียงใหม่ เรื่อง “เบิ่งพืชพรรณโบราณยุคไดโนเสาร์“ โดย.....อ่านต่อ คลิกที่นี้ »

 • ขอเชิญชาวพิษณุโลกและจังหวัดใกล้เคียงชมกิจกรรม "ไดโนเสาร์กาฬสินธุ์ เยือนถิ่นสองแคว"
  ขอเชิญชาวพิษณุโลกและจังหวัดใกล้เคียงชมกิจกรรม "ไดโนเสาร์กาฬสินธุ์ เยือนถิ่นสองแคว" ณ หอสมุดเทศบาลนครพิษณุโลก ระหว่างวันที่ 14-24 มิถุนายน 2559 โดยภายในงานท่านจะได้พบกับนิทรรศการเรื่องไดโนเสาร์และกิจกร.....อ่านต่อ คลิกที่นี้ »

 • พิพิธภัณฑ์สิรินธรเชิญชมกิจกรรมในงานรักชาติเฟสติวัล
  อนุสรณ์สถาน แห่งชาติอนุสรณ์สถานแห่งชาติ ขอเชิญเที่ยวงาน "รักชาติ เฟสติวัล หลากหลายรวมเป็นหนึ่ง" ระหว่างวันที่ 1 - 3 มิถุนายน 2559 เวลา 09.00 - 18.00 น. (เข้าชมฟรี!!!) พบกับ - มหกรรมนิทรรศการแห่งความ.....อ่านต่อ คลิกที่นี้ »

 • ขอเชิญนักท่องเที่ยวทุกท่านเข้าชมพิพิธภัณฑ์สิรินธรในช่วงเทศกาลสงกรานต์ฟรีตั้งแต่วันที่ 13-15 เมษายน 2559
  พิพิธภัณฑ์สิรินธรเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมฟรีในช่วงเทศกาลสงกรานต์ระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน 2559 ตลอดทั้งวันโดยพิพิธภัณฑ์สิรินธรเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมตั้งแต่ 9.00-17.00น. โดยมีพี่ไดโนเสาร์สยามโมไ.....อ่านต่อ คลิกที่นี้ »


  วิดีโอ

วิดีโอ พิพิธภัณฑ์สิรินธร

รวมวีดิโอ ทั้งหมด »


         ตารางกิจกรรม

  สถิติผู้เข้าชม

ดูสถิติทั้งหมด »

  Fan page facebook