ข่าวประชาสัมพันธ์

 • ขอเชิญเที่ยวงานวันเด็กแห่งชาติ
  ขอเชิญเที่ยวงานวันเด็กแห่งชาติ วันเสาร์ ที่ 9 มกราคม 2559 ณ พิพธภัณฑ์สิรินธร จ.กาฬสินธุ์ สนุก ได้ความรู้ เพลิดเพลินใจ ในงานเที่ยวฟรี ชมฟรี กินฟรี อย่าลืมมากันเยอะๆ นะครับ.....อ่านต่อ คลิกที่นี้ »

 • ชวนพ่อเที่ยวที่พิพิธภัณฑ์สิรินธร
  ในวันพ่อแห่งชาติ วันที่ 5 ธันวาคม 2558 นี้ ขอเชิญทุกท่านชวนกันมาเที่ยวที่พิพิธภัณฑ์สิรินธร โดยในวันที่ 5 ธันวาคม นั้นพิพิธภัณฑ์ยกเว้นค่าธรรมเนียมเข้าชมให้กับทุกท่าน อีกทั้งยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมาก.....อ่านต่อ คลิกที่นี้ »

 • รัฐมนตรีกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมตรวจเยี่ยมพิพิธภัณฑ์สิรินธร
  เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ ที่ผ่านมา พลเอก สุรศักดิ์ กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เดินทางเข้าตรวจเยี่ยมพิพิธภัณฑ์สิรินธร อำเภอสหัสขันธ์ จังหวัดกาฬสินธุ์ โดยม.....อ่านต่อ คลิกที่นี้ »

 • พิพิธภัณฑ์สิรินธร จ.กาฬสินธุ์ ที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยม ประเภทแหล่งนันทนาการ ของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
  ภาพบรรยากาศ พิพิธภัณฑ์สิรินธร จ.กาฬสินธุ์ ที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยม ประเภทแหล่งนันทนาการ ของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในการประกวด"รางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย(Thailand Tourism Awards)ครั้งที่10 " ซึ่งการท.....อ่านต่อ คลิกที่นี้ »

 • ประชุมนำเสนอผลการดำเนินงานประจำปี พ.ศ. 2558 และแผนปี พ.ศ.2559 ของสำนักงานทรัพยากรณีเขตและพิพิธภัณฑ์ในสังกัด ทธ.
  เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2558 ณ พิพิพิธภัณฑ์สิรินธร จ.กาฬสินธุ์ นายสุพจน์ เจิมสวัสดิพงษ์ อธิบดีกรมทรัพยากรธรณี พร้อมด้วยนายทศพร นุชอนงค์ รองอธิบดี และนายสมหมาย เตชวาล ผู้ตรวจราชการกรม เข้าตรวจเยี่ยมและร.....อ่านต่อ คลิกที่นี้ »


  วิดีโอ

วิดีโอ พิพิธภัณฑ์สิรินธร

รวมวีดิโอ ทั้งหมด »         ตารางกิจกรรม

  สถิติผู้เข้าชม

ดูสถิติทั้งหมด »

  Fan page facebook