ข่าวประชาสัมพันธ์

 • พิพิธภัณฑ์สิรินธร เปิดให้เข้าชมฟรีเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
  พิพิธภัณฑ์สิรินธร เปิดให้เข้าชมฟรีเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ระหว่างวันที่ 5 ธันวาคม 2559 - 5 มกราคม 2560.....อ่านต่อ คลิกที่นี้ »

 • พิพิธภัณฑ์สิรินธรเข้าร่วมงานไดโนเแลนด์ ณ ตึกคอม ขอนแก่น
  จากพิพิธภัณฑ์สิรินธร กรมทรัพยากรธรณีร่วมจัดนิทรรศการให้ความรู้ ในงาน DINO LAND ณ ศูนย์การค้าตึกคอม ขอนแก่น ระหว่างวันที่ 21-27 พฤศจิกายน 2559 .....อ่านต่อ คลิกที่นี้ »

 • ประกาศ กรมทรัพยากรธรณี
  เพื่อบริหารจัดการพิพิธภัณฑ์ซากดึกดำบรรพ์ และส่วนจัดแสดงของพิพิธภัณฑ์สิรินธร และเป็นการตรวจเช็คระบบ เพื่อบำรุงรักษา จึงประกาศปิดให้บริการทุกวันจันทร์และวันจันทร์ที่ตรงกับวันหยุดนักขัตฤกษ์ ประจำปี พ.ศ. .....อ่านต่อ คลิกที่นี้ »

 • พิพิธภัณฑ์สิรินธรขอเชิญร่วมชมนิทรรศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ พิพิธภัณฑ์เครือข่าย
  พิพิธภัณฑ์สิรินธรขอเชิญร่วมชมนิทรรศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ พิพิธภัณฑ์เครือข่าย จากพิพิธภัณ์ธรรมชาติ องค์การสวนพฤกษศาสตร์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ จ.เชียงใหม่ เรื่อง “เบิ่งพืชพรรณโบราณยุคไดโนเสาร์“ โดย.....อ่านต่อ คลิกที่นี้ »

 • ขอเชิญชาวพิษณุโลกและจังหวัดใกล้เคียงชมกิจกรรม "ไดโนเสาร์กาฬสินธุ์ เยือนถิ่นสองแคว"
  ขอเชิญชาวพิษณุโลกและจังหวัดใกล้เคียงชมกิจกรรม "ไดโนเสาร์กาฬสินธุ์ เยือนถิ่นสองแคว" ณ หอสมุดเทศบาลนครพิษณุโลก ระหว่างวันที่ 14-24 มิถุนายน 2559 โดยภายในงานท่านจะได้พบกับนิทรรศการเรื่องไดโนเสาร์และกิจกร.....อ่านต่อ คลิกที่นี้ »


  วิดีโอ

วิดีโอ พิพิธภัณฑ์สิรินธร

รวมวีดิโอ ทั้งหมด »


         ตารางกิจกรรม

  สถิติผู้เข้าชม

ดูสถิติทั้งหมด »

  Fan page facebook